Chào bs. Con e bé trai đc 4 thg nặng 6.5kg dài 64 lúc sinh bé nặng 2.9kg sinh thường. Hai hôm trc e có cho bé đi chích mũi 5in1 lần đầu. Về bé có sốt và quấy khóc. Đến hôm nay thì bé bt vẫn chơi và ngủ bt nhưng lại k chịu bú. Bé bú từ 1h30 sáng 60ml đến 7h sáng bé thức 2 tiếng dậy chơi đến 9h sáng thì đi ngủ mà vẫn k chịu bú lại. Với tình trạng có e bây giờ có sao k hả bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể theo dõi bé thêm vài ngày nưa, nêud bé tiếp tục bỏ bú, có kèm quấy khóc, nôn, nổi phát ban.. Thì bạn nên đưa bé đi khám Nhi kiểm tra nhé Thân mến