Chào bác sĩ ạ. Con gái e hiện đc gần 9,5 tháng. Dạo gần đây bé rất hay trằn trọc về đêm. Đêm còn vật vã dậy rất nhiều lần đòi bú nhưng em cảm thấy bé không đói mà chỉ bú để ngủ. Em bật điều hoà 26 độ bật cả quạt và có chăn chèn xung quanh bé. Giường đệm trải chiếu trên mặt. Và gần đây bạn ấy cũng ngủ ít hơn nữa ạ. Ngủ giấc ngắn buổi sáng tầm 20-45p, ngủ trưa tầm 2 tiếng. Tối ngủ từ 8h20/8h30-7h. Hiện ngày em cho bạn ý ăn 3 bữa cháo:8h-11,5-4h. Tối uống sữa 160ml trc ngủ. Bú mẹ trưa+ đêm. Biểu hiện ntn có phải bị thiếu chất hay biểu hiện bệnh gì không ạ? Cám ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn Để biết có thực sự có vấn đề về dinh dưỡng không bạn cung cấp thêm thông tin về cân nặng và chiều cao của bé cho bác sĩ nhé. Thân