Chào bác sỹ! Hôm nay em đưa bé đi khám và bác sỹ có kết luận cũng như kê đơn thuốc cho dùng kháng sinh nhẹ. Em muốn hỏi là sốt virus kèm theo mũi và họng như vậy thì có dùng kháng sinh như bác sỹ kê không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo như chẩn đoán của bác sỹ bé có tình trạng viêm họng cấp nên bác sỹ đã kê thuốc có kháng sinh để điều trị cho bé. Bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sỹ và tái khám theo hẹn nhé. Thân mến