Bé nhà e 7thang tuoi. Nặng 7,5kg. Bú sữa công thức hoan toan. Đang ăn dặm cháo tự nấu, bột ăn liền và trai cây dằm ngày 2 cử. Mấy hôm trước bé đi ngoài ngày 3-4 lần phân hơi lỏng và có bọt hơi chua. E có mua men tiêu hoá cho bé uong. Hôm nay bé đi ngoài ngày 1 lần phân như hình. Bác si cho hỏi vậy bé đa đi phân bình thường lại chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé có triệu chứng nào khác như quấy, sốt, bỏ ăn. Bé lên cân đều không. Phân các bé có chế độ ăn dặm sẽ thay đổi, tuy nhiên nếu không có triệu chứng gì nặng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, lên cân của bé thì bạn không nên lo lắng quá Thân mến