Bé nhà e 5 thang tuổi. Đầu nhiệt ra nhiều mo hôi. Chân Tay thi lanh. Vay la bi gi vậy à. Bé bú sữa friso nhung ko thay tang cân
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp cân nặng và chiều cao của bé cho bác sĩ,ngoài uống sữa công thức bé có bú sữa mẹ không?thường bé bị toát mồ hôi vào lúc nào?nhiệt độ phòng như thế nào?bạn có thường quấn khăn cho bé không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé Thân