Nhờ bs tư vấn giúp ạ: Trẻ có những dấu hiệu gì khi đòi ăn dặm ạ? Nhìn người lớn ăn, đòi ăn ko cho ăn thì cáu có phải là dấu hiệu trẻ đòi ăn dặm ko ạ? Thông thường thì trẻ mấy tháng tuổi thì có thể ăn dặm ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trẻ khoảng 6 tháng tuổi bạn có thể cho trẻ ăn dặm được bạn nhé,bạn xay nhỏ thức ăn để tránh hóc cho bé,nếu cho ăn trái cây thì cắt nhỏ và cho vào túi nhai,để trẻ tự gặm là được. Thân