Thưa bác sĩ , bé nhà em được 2 tuổi , hầu hết mỗi lần đi tiêu là bé bị bón , đi rất khó khăn , em không biết cho bé ăn uống gì để bé hết bóm, bác sĩ cho em xin lời khuyên
Trả lời:
chào bạn! bệnh táo bón rất phổ biến ở trẻ em! bạn càn hướng dẫn bé đi đại tiện đúng giờ! không nhịn , ăn nhiều rau uống nhiều nước! kèm bạn cho bé uống duphalac hàng ngày cho bé! bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi, nếu bé mà duoi 6 thang !thì bạn cần cho bé đi khám bác sĩ!