Bs co e hỏi con e sốt 38 độ đột ngột từ 2h đêm hôm kia,bé kêu nhức đầu và ói cứ khoảng 1h là ói hay ăn uống gì tí là ói, sáng ra em đã đi nhi đồng 1 khám bs chỉ cho siêu âm và ko tìm ra bệnh, chỉ cho thuốc hạ sốt, chóng nôn rồi về, chiều đó thì bé đã hết nôn nhưng vẫn cứ sốt từ 37 ,38 độ uống thuốc chỉ bớt đc chút chừng 1h sau là sốt tiếp bé cứ vậy nguyên đêm qua,sáng này em cho bé đi khám lại thì có xét nghiệm máu nhưng cũng ko ra bệnh gì,bs chuẩn đoán là bệnh viêm họng trong khi con em ko đau ,ko ho ,về đến giờ bé vẫn cứ sốt 37.6 e quá bối rối mong bs cho e lời khuyên.
Trả lời:
chào bạn! có thể bạn mô tả bé sốt rất có thể do virus gây ra lên đôi khi dùng thuốc không hết sốt! sốt virus thường sau 5-7 ngày mấy khỏi! bạn quan trọng tránh bé sốt cao! còn bé sốt nhẹ vậy bạn cũng không càn lo lắng quá