Chào bác sĩ, bé trai nhà em được 21 tháng, bé nặng 11,4 kg, bé rất biếng ăn và thường hay bị nôn khi đang ăn dù e đã đút rất ít thức ăn, nếu như trong bữa ăn bé bị hóc là sau đó bé sẽ nôn luôn, nếu không hóc thì k nôn ạ, như vậy tình trạng của bé có sao không ạ,em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bé bị như vậy nhiều lần một ngày không. Bé có cân nặng lên đều gần đây không hay bé không lên cân, bé có tiêu chảy, đau bụng gì không. Nếu bé ói nhiều 3 lần một ngày, bạn nên đưa bé khám kiểm tra nhé Thân mến Thân mến