Chào bác sĩ , con em thì dc 27 tháng rồi , nhưng bé chỉ cao dc có 83cm và nặng 11,3kg , em nghe nói có loại bột ( hình ảnh đính kèm ) grall-md của bệnh viện nhi đồng 2 , em thấy trên thông tin ghi là theo chỉ dẫn của bác sĩ , ko biết liều dùng bao nhiêu bác sĩ nhỉ , và trên lon bột có ghi là pha bột với nước khoản 60 độ c , nhưng lại có dòng ghi là pha với thức ăn dạng lỏng , nước trái cây ... Em ko biết là pha thế bào là đúng và liều lượng dùng chi béaf bao nhiêu , em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé dùng bột pha nước, hoặc thức ăn đều được, miễn là bé hợp khẩu vị và ăn được là ổn bạn à. Vì một số bé khá kén ăn thôi Thân mến