Bs cho e hỏi la be nha e 4 tháng rưỡi roi ma sao 3bua nay nó hay rặn è è rên rỉ. Hien tuog nay co luc 3thag tro ve truoc no vặn mik. Wa 3 thang het roi ma sao nay nó lại z nua. Voi 3bua nay no quấy khóc khó hơn mọi khi. Moi ngay e co bo sug cho be 1jot Vitamin D3.
Trả lời:
chào bạn! cơ thể bé nhà bạn đang thiếu canxi! lúc trước bé 1 tháng uống bao giọt vitamin d! hiện tại bé lớn hơn, bé vẫn uống lượng vitamin d vậy có thể bé không đủ! bạn cần tham khảo thêm bác sĩ về liều dùng vitamin d