Bé e 2 tháng bú sữa công thức hoàn toàn phân vậy được không ạ bé tiểu nước tiểu hơi vàng mỗi lần tiểu có lúc bé rân mình có lúc không bé tiểu nhiều không tiểu gắt bé tiểu nhìu lần trong ngày và ngày ị 1 lần vay có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Do chất lượng hình ảnh và phân trên nền vải nên bác sỹ không đánh giá rõ được tính chất. Bạn có thể chụp hình tã của bé. Nếu bé vẫn ăn ngủ khoẻ thì bạn có thể theo dõi bé và chăm sóc tốt nhé. Thân mến