Bé nhà em lúc sinh chích ngừa 2 mui trong bệnh viện. Ra tháng cháu chích 3 lần mui 6in1 và uống vacxin. Hien tai chau đuọc 6thang tuôi Bác sĩ hẹn đến khi bé 9thang tuổi mới tiếp tục chích ngừa bệnh sởi. Như vậy có đúng chưa ạ. Sao em nghe có nơi họ chích liên tục không ngưng tháng nào hết.
Trả lời:
Chào bạn Trong lịch tiêm chủng mở rộng thì bé sẽ được tiêm vào các thời điểm sơ sinh, 2 tháng tuổi, 3 tháng, 4 tháng và sau đó tới tháng 9 mới chích tiếp. Bé như vậy là đúng lịch tiêm chủng mở rộng quốc gia rồi bạn nhé Thân mến