Chài bác sĩ, con e chích ngừa lao sau sinh bị nổi hạch, ngày 05/5/2018 do chảy mủ phải đi bệnh viện rạch nhưng đến giờ bé nhà e bị như vậy chưa lành phải làm sao vậy bsi?
Trả lời:
Chào bạn Bé có sưng đỏ nhưng ít, không rõ có giảm so với trước không. Tuy vậy bé cần dùng thuốc và tái khám đúng hẹn để kiểm tra bạn nhé. Bị như vậy cần kiên trì điều trị bạn à Thân mến