Con em được 5 tháng mà em muốn thoa kem chống muỗi chicco được không ạ, con em là bé gái
Trả lời:
Chào em Các sản phẩm chống muỗi Chicco có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc Chống muỗi Chicco với thành phần được chứng nhận an toàn và hiệu quả cho trẻ từ sơ sinh và mẹ bầu: Thành phần tự nhiên (không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu Do đó em có thể xử dung cho bé được Nhưng chú ý mua các sản phẩm tại các cơ sở có uy tín và lưu ý các khuyến cáo và chỉ dẫn ghi trên sản phẩm Thân mến chào em