Chào bs bé trai nhà e đc 3 thg 20 ngày lúc sinh bé đc 2.9kg , sinh thường , hiện bé đc 6,5 kg cao 63,5cm bé bú sữa công thức. Mỗi lần bú 100ml ngày 6-7 lần . Bs cho e hỏi như vậy bé có đc coi là đạt chuẩn k ạ
Trả lời:
Chào em ! Theo bảng cân nặng của WHO ( Tổ chức y tế thê giới ) thì cân nặng, chiều cao của bé 3 tháng 20 ngày là : Cân nặng = 6,5 ký, chiều cao 63,5 cm là ở kênh trung bình vì cháu sinh có 2,9 ký , nhưng vậy là chuẩn rồi . Thân chào !