Bsi cho cháu hỏi bé nhà cháu 4thang 18 ngày mấy hôm nay bé đi ngoài phân màu nâu và sền sệt như bột sắn loãng.như vậy là bị sao ạ.bé bú mẹ hoàn toàn và bé vẫn sinh hoạt mọi thứ bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể lưu ý chia sẻ thêm thông tin bé có sốt, quấy khóc vô cớ, nôn ói tất cả mọi thứ, co giật, lừ đừ, kích thích...Nếu bé vẫn bú khoẻ ngủ khoẻ thì bạn nên lưu ý theo dõi, tiếp tục bé mẹ hoàn toàn, chăm sóc vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể, lưu ý thức ăn bạn dùng cũng ảnh hưởng đến bé qua sữa mẹ. Thân mến