Thưa bác sĩ bé nhà e 7 tháng 5 ngày e đang cho bé ăn cháo và vẫn uống sữa ngoài, nhưng bé ăn cháo thì nhiều nhưng uống sữa lại ít, bé là bé gái hiện tại bé nặng 6.6kg và cao 63cm, gần 1 tháng nay bé vẫn không lên cân ạ? E lo lắng quá mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ! Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có cân nặng theo tuổi như vậy là nhỏ, tuy nhiên cân biết thêm là bé sinh đủ hay thiếu tháng, bé có cân nặng lúc sanh, phát triển tâm thần vận động thế nào nữa. Bạn Cũng nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé nhé Thân mến