Bé nhà em dc 5 tháng nhưng khi nằm hoặc khi ngủ ra nhiều mồ hôi ở đầu và ở lưng. Bác sĩ cho hỏi như vậy là bị sao và có fai bổ sung canxi hay vitamin gì cho con không? Hiện tại em đang cho con uống vitamin D3. Cảm ơn bsi!
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể có tình trạng còi xương, thiếu canxi. Chính vì thế bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa để được khám kiểm tra cho bé và có chỉ định bổ sung nhé. Ngoài ra nên cho bé phơi nắng sớm mỗi ngày khoảng 15-30p sẽ tốt cho sự chuyển hoá vitamin D, canxi của bé nhé Thân mến