Chào Bác Sĩ Bé nhà e là bé gái. Bé sanh lúc 35,5 tuần, cân nặng 2,4kg dài 45cm. Nay bé được 9 tháng chỉ nặng 6,5kg dài 66cm. Cho e hỏi bé nhà e như vậy có suy dinh dưỡng không ah? Hiện tái bé nhà e chưa có cái răng nào, ko biết như vậy có thiếu canxi hay không? E muốn bổ sung canxi cho bé thì nên dùng loại nào? Cám ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn do đẻ thiếu tháng nên bé sẽ còi hơn bình thường! nên bé sẽ có hiện tượng vậy! bạn có thể cho bé uống canxi đuocj