con gái tôi 3 tháng tuổi, khi nằm chơi cháu thích nhìn lên trần nhà, nhìn xung quanh cười toe toét. Bé không hóng chuyện nhiều, có khi gọi em mà em không hưởng ứng, cứ liếc mắt nhìn ra chỗ khác thôi. Tôi xin hỏi là biểu hiện của bé như vậy có đáng lo ngại không ạ?
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của bé nhà chị có khả năng bị giảm thính lực, bạn cần đưa bé đi khám BS nhi khoa để được đo thính lực rồi mới quyết định điều trị như thế nào. Thân mến.