Bé nhà em năm nay 7 tuổi, bé bị táo bón biếng ăn cách đây từ 3-4 năm rồi. E có cho bé đi khám và uống thuốc, đi siêu âm chụp trực tràng kết luận bình thường. Bé rất gầy và biếng ăn. Cao 1,1m Nặng 15,5kg
Trả lời:
Chào bạn Theo chỉ số cân nặng và chiều cao của bé mà bạn cung cấp thì bé có tình trạng suy dinh dưỡng và ảnh hưởng tới chiều cao,bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé tới khám dinh dưỡng để bác sĩ dinh dưỡng điều chỉnh chế độ ăn của bé,sẽ có 1 số thuốc hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu của bé. Thân