bs cho e hỏi.trời nắng nóng buổi trưa bật quạt ngủ người lớn hay ngủ mê man không dậy nổi.vậy trẻ nhỏ có bị như vậy không ạ.bé nhà e được 5m ạ
Trả lời:
Chào bạn Trẻ em khoảng 5 thángi trung bình ngủ ngày khoảng 10-12 tiếng,bạn muốn biết con bạn có bị ngủ nhiều hay không bạn có thể đếm thời gian ngủ của bé,bạn xem xét và đánh giá thời gian ngủ ngày và đêm như thế nào,lúc đó mới biết bé ngủ có hiệu quả hay không. Thân.