bé nhà e đc 1 tháng 14 ngày tuổi. nay thấy bé bị khản tiếng, thở khò khè có lúc ho 1 2 tiếng. lòng bàn tay, chân thì nóng nhưng bé ko bị sốt. như vậy là bị sao hả bác sĩ, tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé có bị sổ mũi không?bạn có chắc đó là tiếng khò khè hay là tiếng nghẹt mũi của bé?bé có sốt không?bé có bỏ bú không?bạn có trùm kín bé không?nếu có bạn bỏ bớt chăn mền ra để theo dõi xem có thực sự bé sốt không nhé?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân