Bs cho hoi con em ngu hay giật minh hay ra mồ hoi lai hay vặn nguoi nua,,,co luc thì hay nấc ma nôn sua ra nua,,lai hay quấy khoc va kho chiu,kg chiu nằm yen bi nhu vay la sao ạ?
Trả lời:
chào bạn! banh đang hỏi cho bạn hay cho bé nhà bạn! nếu mà là bé nhà bạn thì bạn càn phải cho bé đi khám xem có bị thiếu canxi hay không cần bổ sung canxi và vitamin d3 cho bé có thể sẽ hết triệu chứng như vậy! còn người lớn có thể alf do rối loạn thần kinh thực vật