Bs cho e hoi bé nha e 4thag dao gan đây tu nhiên be gác chân này lên chân kia( tréo chân ak bs) hien tuog nay xuat hien khi bé nam chơi. Hiện tuog nay co j bất thuog hay bệh gì k bs. Be van bú tot len cân bt ak.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu hiện tại bé bú tốt và tâm vận vẫn bình thường thì đó chỉ là tư thế của bé khi nằm chơi, nên chị đừng lo lắng gì cả, mà chủ yếu là theo dõi cân nặng và sinh hoạt của bé là đủ. Thân mến.