Con e 6thág tuổi bị chàm tu lúc 2 thág toi giờ e đi khám nhiều lần o bvien bên trung quôc nhug bé tái phát hoài,co e hỏi bệnh viện này ở sài gòn chuyên khám về da chàm cho bé tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có thể chụp hình vết chàm và toa thuốc bé đang dùng để BS tư vấn chi tiết cho mẹ và bé chứ bệnh này cần phải thăm khám trực tiếp mới chẩn đoán chính xác được. Thân mến.