Chào bs, bé nhà e dc 2 tháng tuoi, bé bị lây cúm từ mẹ giờ bé xổ mũi, hắt hơi và ho có đờm. Xin bs tư vấn giúp ạ.bé vua nằm viẹn nhi tw mới vè vì bị nhiẽm khuẩn dg ruọt chưa khỏi hẳn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại cần theo dõi và hút đàm cho bé thường xuyên, nếu đàm chuyển màu vàng xanh chứng tỏ có tình trạng nhiễm khuẩn và nếu có khò khè nữa thì cần phải đưa bé đi khám bệnh viện ngay chứ không nên tự điều trị tại nhà. Và nhớ là cho bé bú thường xuyên để tránh việc bé bị mất nước. Thân mến.