Bác sỉ cho e hỏi con e dc 1 tuoi. Bé lười bú sua cong thuc . E cho be bú dặm thêm sữa tươi dc ko bac sỉ
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn đường ruột dưới 1 tuổi không nên bú sữa tươi lạ như vậy không tốt! vì bản thân bé 1 tuổi đường tiêu hoá cũng vẫn chưa hoàn thiện hết! mà sữa tươi có nhiều chất lạ! và có thể gây đầy bụng đi ngoài phân lỏng cho bé! bạn nên đợi bé 2 tuổi cho bé uống được sữa tươi