Chào bs cho em hỏi con em đc 2 tháng tuần nay cháu cách ngày ị 1 lần có khi 2 ngày ị 1 lần. Phân màu xanh hơi thẫm sệt, bé ăn sct 80% kết hợp sữa mẹ. Em có massa cho bé nhưng vẫn vậy. Bé nhà e bị làm sao ạ? Có nghiêm trọng ko ạ?
Trả lời:
chào bạn' có thể bé nhà bạn đang dùng sữa công thức và sữa mẹ kết hợp làm cháu hơi táo bón! làm đường tiêu hoá không tốt! nếu bạn có đủ sữa mẹ bạn nên chỉ cho bé bú sữa mẹ sẽ khắc phục đuọc hiện trạng trên