Bác sỹ cho em hỏi bé nhà em được 4 tháng 10 ngày . Lúc sinh bé sinh mổ 39 tuần . Nặng 3.1 kg . Nay bé được 7kg , chiều cao 62cm . Vậy bé có đủ cân chưa . Em cần phải bổ sung gì cho bé ở những độ tuổi này .
Trả lời:
Chào bạn Theo số liệu bạn cung cấp thì cân nặng và chiêud cao của bé hoàn toàn đạt chuẩn bạn nhé,hiện tại bé đang dùng sữa mẹ hay sữa công thức? Thân