chào bs con em đc 1 tháng tuổi bé hay bị ọc sữa và có đờm tối ngủ bé cứ khò khè có đêm bé thức cả vài tiếng đồng hồ mới chịu ngủ em lên mạng tìm mà có nhiều loại em chẳng biết thế nào có người bảo dùng loại thuốc Cinamom liệu thuốc này có tri được dứt điểm long đờm và khó ngủ của bé không bs.em cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn cinamom là thảo dược giúp điều trị đầy bụng ở trẻ nhỏ ko có công dụng với đàm của bé. bé bú có bình thường ko ạ. mẹ cod thể dùng dàu khuynh diệp cho trẻ con bôi lòng bàn chân cho bé và cho bé nguier để thông mũi trc khi đi ngủ. bé nhỏ sẽ dễ trớ sau bú, mẹ cho bé bú ít hơn và nhiều lần hơn nhé.