Bác sĩ cho em hỏi bá nhà em moi sinh được 1tháng 5 ngày từ hồi bé chích ngừa lúc mới sinh tơi bây giờ. Lúc ra tháng chổ chích của bé nó bị sưng mủ lên và nó tự tróc ra như vậy có bị làm sao ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh và mô tả của bạn thì khả năng vết chích của bé bị bội nhiễm rồi bạn,bạn hãy đưa bé tới khám nhi khoa, đê xem xét vết chích như thế nào?còn mủ hay không để xem xét cho thêm kháng sinh hay không bạn nhé. Thân