Con tôi gần 8 tháng tuổi. Hôm nay bé tiêm phòng vacxin phế cầu. Sau khi tiêm về bé ngủ nhiều hơn ngày thường giắt ngủ kéo dài khỏag 2h30- 3h(bình thường bé ngủ khoảng 45 - 90 phút). Bs cho tôi hỏi vậy có sao không ạ? Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và quan trọng là bé có bị sốt, chán ăn, bỏ bú? Nếu có các triệu chứng trên thì nghĩ phản ứng sau tiêm và cần đưa bé đi khám lại. Còn bé vẫn bú tốt và vui đùa nhiều thì bạn cứ tiếp tục theo dõi bé.' Thân mến.