bac si cho em hoi:tre em 2 tuoi bi trai banh da bay vo cam nhung em be khong khoc ,vay em be co bi nguy hiem khong
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng trên chị cần đưa bé đi kiểm tra bằng siêu âm và chụp X quang lại để xem có bị chấn thương hay không? vì xương trẻ em có đặc tính là rất dễ gãy, tuy nhiên vết gãy lại rất nhanh liền, nên chị đừng chủ quan mà đưa bé đi khám BS chuyên khoa nhi càng sớm càng tốt. Thân mến.