Bé nhà e 5 thang. Nhưng mới vừa khỏi bệnh viêm họng. Vậy co loại thuốc bổ nao cho bé dung được ko ạ. Vi be lười bú va lười ăn bột
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại các loại thuốc kháng sinh mà bé dùng điều trị viêm họng trước đó là gì? và bé 5 tháng nhưng cân nặng và chiều dài hiện tại là bao nhiêu? Loại sữa công thức bé đang dùng hay bé bú sữa mẹ hoàn toan? Chị hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết hơn Thân mến.