Con e nay gần 3 tháng, mới bị rạch hạch chảy mủ do tiêm ngừa lao ngày 5/5/2018. E có cần kiêng ăn gì k, bé bú sữa mẹ hoàn toàn
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại chị không cần kiêng ăn gì hết, cứ ăn uống bình thường và uống nhiều nước để bé bú sữa mẹ tốt. Còn riêng đối với bé thì nhớ theo dõi nhiệt độ 2 lần trong ngày, một lần sáng sớm và một lần chiều khoảng 4h. Thân mến.