chào bs .bs cho em hỏi con em5,5th nb được 3,9kg bây giờ được7,2 kg vậy có bị thiếu kg so với chuẩn kg nặng ko cháu bé trai. hnay em ra hiệu thuốc hỏi và họ đã tư vấn cho em cho cháu uốngD3 liều 100.000ui trong vòng ba tháng ko fai uống và họ còn bán cho thêm lo albavit kid calciumD3 vậy em có nên cho cháu uống lọ thuốc albavit kid đấy ko khi mà em đã cho cháu uống d3 liều cao rồi
Trả lời:
Chào bạn Bé vẫn đang trong giới hạn cân nặng bình thường ở bé trai đấy. Hiện nếu bé không có dấu hiệu gì về còi xương kém phát triển, chậm lớn, bé được phơi nắng đầy đủ thì bạn cũng chưa cần phải bổ sung thêm calci cho bé bạn nhé. Thân mến