Thưa bác sĩ bé nhà e 7 tháng 1 ngày e có thông tin là tập bơi cho bé từ nhỏ tốt nên e tập bơi cho bé bằng phao cổ( hình đính kèm) như vậy có tốt k ạ? Nếu tốt thì bơi mấy lần/ tuần? hay bơi như thế nào cho tốt ạ? Mong bác sĩ tư vấn , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tập bơi sớm cho trẻ là tốt. Tuy nhiên trong quá trình tập bạn phải luôn chú ý đến trẻ và tốt nhất là nên tự đỡ trẻ tập bơi thay vì dùng phao cổ vì có thể làm tổn thương cổ hay da của trẻ. Bạn có thể cho trẻ tập 3-5 buổi 1 tuần. lần khoảng 30p Thân mến