Chào bs, bé nhà e dc 2 tháng bị nhiêmc khuẩn dg tiêu hóa nằm viện nhi tw. Khi ra viện bs ngoan có kê omnicef r tham khảo trên mang là ko dùng cho bé bi tiêu chảy.cin bs tư vấn, e có bảo thêm bs bé bị ngạt mũi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé bị nghẹt mũi có thể dùng nước muối sinh lý rửa mũi cho bé 2-3 lần là được bạn nhé. Thuốc này vẫn có thể dùng cho bé, tuy nhiên nếu tình trạng tiêu chảy có nặng hơn, thì bạn nên ngưng thuốc và tái khám cho bé nhé Thân mến