bs cho e hỏi.bé nhà e được 4m20d bé nằm nhiều nên đầu bẹp từ lúc 2m.bây h e muốn cho bé nằm gối chống bẹp đầu có cải thiện được không ạ.hay là không cho nằm gối cứ đế cho bé nằm không vậy ạ
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn do nằm nhiều quá có thể làm đầu bé bẹp, bạn có thể đổi tư thế cho bé! hạn chế cho bé nằm nhiều ở giai đoạn tiếp theo! và nên sử dụng các gối giúp đầu bé thoả mái hơn!