Trẻ bị ngạt mũi khụt khịt ho có tiêm được huyết thanh lần hai được k
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bác sĩ hỏi là bé tiêm huyết thanh gì vậy? theo như triệu chứng bạn mô tả thì có thể bé đang bị nhiễm siêu vi hô hấp trên, đây không phải chống chỉ định của việc tiêm ngừa, trước khi tiêm các bé đều được khám lại nên bạn không cần quá lo, bạn nhớ lưu ý việc bé bị như vậy với bác sĩ khám lại cho bé nhé. Thân