Bé trai nhà e 8,5 tháng được có 8kg. Trước cháu cũng có ăn nhưng không nhiều, đợt vừa rồi bị va uống ks nên giờ rất biếng ăn. Cả ngày chỉ ti mẹ và ăn tầm 200ml sữa ct. E xin hỏi e có nên cho bé uống siro hoặc men vi sinh kích thích ăn k ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào ban. Bạn có thể cho trẻ tập ăn thêm sữa chua hoặc uống các loại sữa có bổ sung men vi sinh giúp trẻ tiêu hoá tốt hơn nhé. Thân mến