Xin kính chào các bác sĩ!. Cháu xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cháu này. Con trai của cháu vừa tròn 1 tuổi, cháu bị chãy máu cam không thường xuyên , lâu lâu bị chãy một lần. Xin ý kiến của bác sĩ cháu bị như vậy là do thời tiết nắng nóng hay là triệu chứng của một bệnh nào khác phải không ạ. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ hơn là tần suất con bạn bị chảy máu cam như thế nào,có dầy đặc không?bé có bị bầm nhiều nơi trên cơ thể không?có thường bị sốt không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân