Bac sĩ cho cháu hỏi bé nhà cháu đi phân lỏng sẹt màu đen như hình đính kèm.cháu sốt 5 ngày.không ăn.không uống gì cả.cháu 21 tháng tuổi.nhờ bác sĩ tư vân dùm cháu ah.cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn mà có sốt đi ngoài phân màu này có thể bé đang bị viêm ruột bạn càn nên cho bé đi khám để bác sĩ khám và kê đơm thuốc uống ,tránh để bệnh bé có thế nặng hơn