Chào bác sĩ.con cháu 21 tháng tuổi.đang mọc răng.cháu bị sốt 5 ngày nay.không ăn.không uống.chỉ uống nước.không chịu uống sữa hay ăn bất cứ gi ngoài nươc
Trả lời:
Chào bạn Nếu như bạn nói khả năng sốt này là do bé mọc răng,tuy nhiên triệu chứng này làm bé bỏ bú bỏ ăn,vì vậy bạn cần đưa bé tới bệnh viện khám bạn nhé. Các biểu hiện như co giật,nôn ói nhiều,bỏ ăn bỏ bú,li bì hay kích thích là cần phải nhập viện ngay bạn nhé. Thân