Em chào bs.bs cho em hỏi là con em được 8th và được 8kg.dạo này con em bị chảy mũi và ngày ị 2-3 lần.nhưng con em vẫn ngoan và ăn uống vẫn bình thường như vậy con em có phải đi ngoài hay ko?con em có phải uống thuốc hay ko?hay có phải đi khám bs ko ạ.em cảm ơn bs ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là những lần trước đây bé đi cầu bao nhiêu lần 1 ngày,gần đây bạn có đổi sữa hay cho bé ăn thêm gì hay không?có bỏ bú hay quấy khóc không?bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân