Em đã đi khám cho cháu bệnh viện 600 giường đà nẵng gồm có xét nghiệm và khám tổng quát hết mà bác sĩ nói không có bệnh,rồi giới thiệu qua bệnh viện tâm thần 193 nguyễn lương bằng đo điện não đồ và khám nữa vẫn không bi gi cả,bây giờ mong bác sĩ cho e lời khuyên thử,e chân thành cảm ơn bác.nói chung bay giờ e rối teis không biết khám con e ở đâu nữa
Trả lời:
Chào bạn Gần đây bé đi học có vấn đề gì không?bạn có thấy bé đi học về hay buồn bã ,không muốn ăn uống?chỉ ngồi một mình không?bạn nên quan sát thử xem gần đây bé có gặp vấn đề gì về tâm lý không như là bị bạn bè tẩy chay hay bắt nạt,có bị người khác hù dọa gì hay không bạn nhé, hãy tâm sự với bé để xem xét có vấn đề này không,nêu phát hiện hãy đưa bé đi khám tâm lý bạn nhé. Thân