Xin chào bác sĩ, bé được 19 tháng, nặng 10kg, bé bị sốt cao từ 38,3-38,7 từ trưa hôm kia e có cho dùng hạ sốt bé có hạ nhưng chỉ sau 4-5 tiếng bé lại sốt lại e có đi khám thì bé bị viêm họng cấp, amidam sưng,sốt víut, bác sĩ có kê thuốc cho e như ảnh dưới, bé dùng đến hôm nay đỡ sốt thì có cần dùng thêm thuốc hạ sốt k ạh ??? Vì bác sĩ nói trong ngày hôm nay dù k sốt cách 6 tiếng cho uống 1 lần hạ sốt ạh????
Trả lời:
Chào bạn Bé vẫn nên dùng thuốc hạ sốt theo đơn là được bạn nhé. Thời gian dùng cũng ngắn nên cũng không cần lo lắng gì nhiều bạn nhé. Nếu bé sốt cao lại dù dùng thuốc, hoặc triệu chứng tăng, bạn nên đưa bé tái khám nhé Thân mến