Trẻ sơ sinh 1 thánh tuổi hắt hơi ngạt mũi khò khè về đêm và sáng ngày 3-4 lần ho có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn! nếu trẻ nhà bạn đang hắt sì hơi, ngạt mũi khò khè, bạn cần cho bé đi khám bác sĩ nhé! loại trừ viêm phổi hay viêm phế quản bạn nhé! lứa tuổi này đôi khi viêm phổi hay phế quản có thể không có ho hoặc ho rất ít, nếu loại trù viêm phế quản hay viêm phổi, chỉ viêm đường hô hấp trên bạn có thể yên tâm , điều trị cho bé